Tây Hồ River View

Được biết tới là địa điểm giải quyết được đa số những nhu cầu cần mang của một cuộc sống thư thái, nơi có thể bình yên hưởng thụ như đang nghỉ dưỡng, khu vực quận Tây Hồ luôn là chọn lọc số 1 của đại phần đông người mua khi tìm kiếm nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

 

Tây Hồ Riverview Phú Thượng – dự án view sông Hồng tại thị xã Tây Hồ

Từ trước đến nay nhắc tới Tây Hồ là người ta thường nói đến một nơi đáng sống nhưng nhường nhịn như chỉ dành cho giới nhà giàu và người dùng là những chuyên gia nước ngoài công tác tại Việt Nam. Với lợi thế vượt trội là ko gian sống trong lành, tận hưởng đa số những trị giá tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông thuận tiện thể với thể chuyển di nhanh chóng tới trường bay và khu trung tâm cũng như là nơi quy tụ dân trí cao… vô hình chung đưa khu vực Tây Hồ với giá đất đắt đỏ tại Thủ đô.

Tây Hồ Riverview Tây Hồ tọa lạc trên khu đất thu hút tại Tây Hồ với thế đất vững chãi và phong thủy hứa hứa sẽ là điểm thu hút nổi bật.

Tọa lạc tại ô đất 02 mặt con đường An Dương Vương & đường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội – Tây Hồ Riverview là dự án chung cư với vị trí thuận lợi, được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng liên lạc và xã hội sẵn có của thành phố cùng lúc cũng được lợi trọn những tiện thể ích của các dự án trung và cao cấp đã với trong khu vực.

Từ Dự án Tây Hồ Riverview mang thể kết nối liên lạc thuận nhân thể với các luôn thể ích vùng cũng như đi lại vào trung chân thành xã và các thức giấc lân cận một phương pháp dễ dàng. Hệ thống con đường xá rộng rãi, thông thoáng giúp thời gian di chuyển nhanh chóng, từ dự án cư dân với thể dễ dàng kết nối với phi trường Nội Bài qua cầu Nhật Tân, các khu công nghiệp và tỉnh giấc vững mạnh khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng duyệt y những tuyến liên lạc quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên.

Kết hợp với nhân tiện ích liên lạc thuận tiện, một trong những yếu tố góp phần làm cho nên trị giá của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với ko gian trải dài không bị hạn chế, xứng đáng là dự án đột phá được mong chờ.

Hút khách chuyên gia với ko gian sống hiện đại, chan hòa với tự nhiên

Với lợi thế vị trí tại ngã 3 giao cắt giữa tuyến phố An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm sắp khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn với rộng rãi chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự chọn lọc lý tưởng để sinh sống của phổ quát chuyên gia nước ngoài làm cho việc quanh co khu vực.

Việc xếp đặt phổ thông cây xanh cũng như nằm trong khu vực không ô nhiễm với sông hồ trong lành, những căn hộ đương đại view trực diện sông Hồng không chỉ sở hữu tới nắng gió tự nhiên mà còn đặc thù thu hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng không gian sống xanh, sạch, đảm bảo.

Tây Hồ Riverview thiết kế các căn hộ tiên tiến view trực diện sông Hồng.
Tây Hồ Riverview thiết kế các căn hộ đương đại view trực diện sông Hồng.
Lấy cuộc sống khỏe chan hòa cùng tự dưng làm cho cảm hứng, mỗi căn hộ tại dự án Tây Hồ Riverview được thiết với những tiêu chuẩn tiên tiến và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Tại chung cư Tây Hồ Riverview với thể hưởng thụ được ko khí trong sạch mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không ngừng view sông Hồng thơ mộng cũng như khu thành phố đương đại Ciputra.

Căn hộ luôn tiện nghi với giá thành hợp lý

Nhờ vị trí nhân thể lợi nằm giữa cầu Nhật Tân và Thăng Long, nằm trọn trong khu vực đáng sống sở hữu một thể ích đồng bộ, đặc thù view sông Hồng cùng căn hộ thiết kế với chất lượng cao, diện tích linh hoạt từ 55,43m2 – 99.57m2 với 2 – 3 phòng ngủ sẽ khiến khách hàng đích thực chấp nhận khi lựa chọn.

Bên cạnh đó việc thiết kế 2 logia đón nắng và gió tự nhiên với bí quyết bài trí công nghệ sở hữu thể tận dụng tối đa công năng cho gia chủ nhưng giá cả lại rơi vào khoảng vô cùng hợp lý là một trong những thế mạnh chiến lược của Tây Hồ Riverview. Chỉ từ 24 triệu/m2 cho diện tích thông thủy và đã bao gồm VAT, giờ đây để sở hữu các căn hộ tại dự án sẽ không còn là giấc mơ xa vời với những đối tượng các bạn tầm trung trong khu vực này.

Căn hộ thiết kế hiện đại, hợp lý với diện tích đa dạng từ 55,43m2 – 99.57m2 mang tầm giá 25 triệu/m2 (diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT).
Căn hộ thiết kế hiện đại, hợp lý với diện tích phổ thông từ 55,43m2 – 99.57m2 sở hữu giá tiền 25 triệu/m2 (diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT).
Có thể thấy, Tây Hồ Riverview không chỉ là dự án sắp ra mắt được mong đợi mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nhờ những lợi thế vượt trội của mình. Rõ ràng, trong thời điểm khách hàng không chỉ quan tâm đến tầm giá mà còn lưu ý đến những yếu tố tiện thể ích, cảnh quan cũng như môi trường sống thì Tây Hồ Riverview chính là điểm ổn định chỗ ở xuất sắc với trị giá sinh lời ngày càng gia tăng và ổn định hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *